BÀI TRÍ ĐÈN CÁC PHÒNG TRONG NHÀ SAO CHO HỢP LÝ

Thông thường nguồn sáng trong nhà là do sự kết hợp giữa ánh sáng tự nhiên và ánh sáng nhân tạo. Các nguồn sáng nhân tạo nếu được tính toán bố trí và sử dụng một cách khéo léo không chỉ làm tôn lên vẻ đẹp nội thất của ngôi nhà mà còn tạo cảm giác thư giãn, đầm ấm đồng thời tiết kiệm điện.


Phòng khách

Phòng khách là nơi quan trọng nhất, nơi quây quần của các thành viên trong  gia đình. Vì vậy, nên chọn phong cách ấm cúng, tạo cảm giác thân mật, dễ chịu hơn. Bạn có thể bố trí đèn trong phòng khách bằng các loại đèn như đèn chùm, đèn thả, xung quanh bố trí thêm các loại đèn downlight âm trầm tạo nên không gian ánh sáng thật dễ chịu. Phòng khách là chủ đạo của không gian chính vì vậy bạn nên lựa chọn đèn cẩn thận để mang đến cho gia đình nhiều sự may mắn.

 


Phòng bếp

Phòng bếp là nơi thực hiện các công việc nấu nướng nên có cảm giác không khí nóng bức. Bạn nên chọn các loại đèn có ánh sáng trắng để tạo sự tươi mát, sức sống cho phòng bếp, Theo các chuyên gia, việc bố trí ánh sáng màu vàng sẽ mang đến cảm giác ngon miệng cho gia chủ khi ăn.

 

 


Phòng ngủ

Phòng ngủ nên bố trí số lượng đèn phù hợp để gia chủ có được thư giãn, nghỉ ngơi sau một ngày làm việc mệt mỏi. Nên chọn số lượng bóng là 6 để mang lại may mắn cho gia chủ.


Nên chọn những loại đèn downlight âm trần, đèn ngủ trang trí để thắp sáng khắp căn phòng. Một lưu ý nhỏ, không nên lắp đặt đèn thả trần treo ở phía đầu giường để khiến giấc ngủ chập chờn, tạo cảm giác mệt mỏi lo lắng.


Phòng tắm

Khi lựa chọn đèn cho phòng tắm rất cần chú ý đến kiểu dáng, màu sắc. Bạn nên chọn những loại đèn phù hợp với kích thước của tấm gương, đồng thời đèn chiếu sáng cũng cần có màu sắc cũng như kiểu dáng hài hòa với những vật trang trí khác trong phòng tắm, tạo nên sự đồng bộ, tương trợ làm tôn nên nét đẹp hiện đại, sang trọng cho không gian sống rất đặc biệt này.


 

Tham khảo thêm các sản phẩm điện Phillips và ưu đãi tại : http://depot.ritavo.com/den-chieu-sang

 

Rita Võ 

 Leave a Reply