BỘ ĐÔI MÁY GIẶT VÀ MÁY SẤY QUẦN ÁO 7KG ĐƯƠNG ĐẦU NGÀY MƯA

Ở thành phố, việc sở hữu một chiếc máy giặt vô cùng phổ biến. Nhưng việc sắm ngay một chiếc máy sấy quần áo chưa thật sự rộng rãi. Đối với thời tiết ẩm ướt, mưa nhiều hơn nắng trong những ngày này thì máy sấy 7kg cứu cánh quần áo thoát khỏi mùi ẩm móc.


Mùa mưa bắt đầu từ những ngày đầu tháng tư và kéo dài suốt nhiều tháng liền khiến gia đình và bản thân các chị luôn phải đối diện với mùi hôi khó chịu của quần áo do không được phơi đủ nắng. Vậy tại sao phải chấp nhận tình trạng ấy trong khi máy sấy có thể giải quyết những vấn đề này

 

1. Nên chọn loại máy sấy quần áo nào cho phù hợp?
Khi đã có ý định mua máy sấy quần áo bạn cần tìm hiểu xem nó có những loại mấy sấy quần áo nào. Hiện nay trên thị trường máy sấy quần áo được phân ra làm 2 loại phổ biến nhất đó là tủ sấy quần áo và máy sấy quần áo dạng giống máy giặt (còn được gọi là máy sấy chuyên dụng).
 

Máy sấy quần áo 7kg AWD712S có công nghệ sấy đảo chiều hiện đại

Kiểu dáng của chiếc máy sấy quần áo 7kg có hình dáng giống 1 chiếc máy giặt cửa ngang. Khi quần áo cho vào sấy sẽ quay theo phương nằm ngang giúp quần áo khô nhanh và đều hơn, ít bị xoắn rối vào nhau. Một ưu điểm nữa là máy sấy quần áo có thiết kế rất chắc chắn, độ bền cao, hoạt động ổn định.

 

2. Các chức năng của máy sấy và tủ sấy quần áo
Chức năng chính của máy sấy quần áo và tủ sấy quần áo là giúp làm khô quần áo thay vì phải phơi dưới ánh nắng mặt trời và người dùng có thể lấy quần áo ra mặc ngay sau khi sấy. Vì vậy, khi đi mua máy sấy, bạn cũng nên chú ý đến những chức năng kèm theo của máy.
Hầu hết, các máy sấy quần áo đều có các chương trình sấy khô quần áo tự động. Những máy sấy cao cấp còn cho phép bạn chọn chế độ sấy với thời gian và nhiệt độ phù hợp cho các loại vải khác nhau giúp loại bỏ các vấn đề như co vải, hư hỏng do không có chuyên môn sâu về vải vóc.

3. Khả năng tiết kiệm điện năng
Đây cũng là yếu tố nên xem xét trước khi mua máy sấy quần áo. Bởi máy sấy quần áo thường trang bị công suất lớn mà lại sấy trong thời gian khá dài nên cũng tiêu tốn khá nhiều điện năng của gia đình. 
Tuy nhiên, hiện nay một số dòng máy sấy của whirlpool đã được trang bị chế độ sấy 15 phút  giúp giảm mức điện tiêu thụ xuống đáng kể. Vì vậy, bạn hãy lưu tâm về vấn đề này nhé

 

>> Xem ngay những mẫu máy sấy đang được nhập khẩu và phân phối trực tiếp tại Rita Võ.

Leave a Reply