Luồng gió mới trong xu hướng gạch ốp lát năm 2019

Xu hướng chọn gạch ốp lát hiện đại đã thoát ra khỏi những điều cũ kỹ, khuôn khổ trước đây để mang đến sự mới lạ và ấn tượng hơn. Chỉ cần những gam màu độc đáo hay kích thước, hình dạng lạ mắt từ gạch lát nền hay gạch lát tường cũng có thể làm tăng thêm vẻ đẹp cho ngôi nhà của bạn. Hãy cùng điểm qua những làn gió mới trong xu hướng gạch 2019. 
Gam màu lạ mắt phù hợp phong cách đô thị
Năm 2019 sẽ là một năm của sự lên ngôi các gam màu đa sắc cá tính, mang đến cho người dùng một sự trải nghiệm về màu sắc thư giản. 
Sắc xanh cây cỏ cho cảm giác dễ chịu và gần gũi thiên nhiên, làm giảm bớt nhiều căng thẳng giữa guồng quay cuộc sống. Những mảnh ghép mang màu xanh được lát lên tường hoặc một mảng không gian thường là khu vực bếp đang được nhiều gia chủ ưa chuộng và ứng dụng. 

Màu xanh hoa lá tạo nguồn cảm hứng cho nấu ăn

 

Màu vàng kim tạo được một không gian tươi sáng và hạnh phúc. Gam màu vàng kim rất phù hợp với những gia chủ có mệnh Kim hoặc mệnh Thổ. Đây cũng là gam màu được ưa chuộng sử dụng cho các không gian nhà sang trọng, quý phái.  

 Tông màu vàng Gold nâng tầm không gian

Những gam màu tối giản tạo không gian sáng tạo
Lấy ý tưởng từ những vân mây bềnh bồng, lặng lờ trôi trên bầu trời, kết hợp cùng các gam màu vani, beige hay sắc trắng bình yên được sử dụng nhiều để lát sàn, lát tường. Bởi thế khi lên ý tưởng tông màu chủ đạo cho căn nhà, thì những màu sắc nói trên dễ dàng được lựa chọn vì nó phù hợp với phong cách hiện đai, tinh tế nhưng không kém phần thư giãn. 

 
GẠCH IMPERIAL WHITE KHỔ LỚN
 
GẠCH IRISH BEIGE PHÙ HỢP VỚI KHU VỰC PHÒNG KHÁCH
Nguồn cảm hứng từ những chất liệu tự nhiên

Màu sắc thuần tự nhiên cùng với bề mặt vân đá rất thật cho những cảm xúc mạnh mẽ. Tạo điểm nhấn ở một mảng tường trong không gian nhà bạn, độc đáo ở phong cách, mộc mạc ở màu sắc. 

GẠCH VÂN ĐÁ NỔI BẬT KHU VỰC PHÒNG KHÁCH

Gạch với nhiều hình thù đa dạng
Xu hướng lựa chọn gạch hiện đại không chỉ có kích thước lớn mà nó còn rất nổi bật với những hình thù lạ, đặc biệt và đa dạng. Nếu như trước đây chúng ta chỉ có gạch với các hình vuông, chữ nhật thì hiện nay có thêm sự xuất hiện của những viên gạch hình lục giác, bình hành… Chính nhờ vào hình khối độc đáo này mà ngôi nhà, không gian cũng trở nên mới lạ và ấn tượng hơn rất nhiều.

 
Gạch lục giác họa tiết lạ mắt
NGUỒN: RITA VÕ

 

Leave a Reply