Simmons – Thương hiệu nệm hàng đầu thế giới đánh dấu sự trưởng thành tại thị trường Việt Nam

Ngày 30/07 vừa qua, RitaVõ và Simmons tổ chức buổi lễ kỷ niệm 5 năm hợp tác và phát triển, chia sẻ về những định hướng mang tính chiến lược trong thập kỷ tới và cho ra mắt dòng nệm cao cấp Beautyrest® Lotus lấy cảm hứng từ hoa sen.
RitaVõ và Simmons tổ chức buổi lễ kỷ niệm 5 năm hợp tác và phát triển
Không còn gói gọn trong những sản phẩm chăm sóc giấc ngủ thông dụng, nệm Simmons được ví như “tuyệt phẩm” khoa học, sở hữu công nghệ “lò xo túi” và khoáng thạch quý giá mang đến giấc ngủ sâu và trọn vẹn. Với sự khắt khe trong việc sản xuất, RitaVõ càng vững tin khi kết hợp với một đối tác uy tín như Simmons trong việc cung cấp các dòng nệm mang tính đột phá, chất lượng tương xứng với giá trị giữa thị trường nệm đang khá sôi động hiện nay.
Nói về đối tác chiến lược RitaVõ, Ông Masafumi Ito – CEO của Simmons khu vực Châu Á luôn nhấn mạnh sự  “hợp ý” trong cả tư tưởng lẫn cách kinh doanh giữa 2 bên. “Chất lượng sản phẩm và trải nghiệm của khách hàng luôn là một trong những sự ưu tiên hàng đầu mà cả Simmons và RitaVõ cùng theo đuổi nhằm hướng tới sự phát triển bền vững trong tương lai. Minh chứng cho điều này là sau 5 năm chính thức hợp tác cùng nhau, thương hiệu nệm hàng đầu thế giới Simmons và RitaVõ đã bắt tay mở rộng thị trường với 7 điểm bán hàng trên cả nước. Chúng tôi thật sự tin tưởng vào mối quan hệ đang ngày càng được hoàn thiện và vững chắc.” – Ông Ito cho biết thêm.
Ông Masafumi Ito – CEO của Simmons khu vực Châu Á luôn nhấn mạnh sự  “hợp ý” trong cả tư tưởng lẫn cách kinh doanh giữa 2 bên
Tại sự kiện, Ông Võ Mậu Quốc Triển – Chủ tịch RITAVÕ cũng chia sẻ cùng giới truyền thông về những kế hoạch mà 2 bên sẽ tấn công thị trường nệm mạnh mẽ hơn trong giai đoạn sắp tới. Ông tự tin là Simmons sẽ chinh phục được thị trường Việt Nam, kể cả những khách hàng khó tính nhất vì bản thân ông Triển cũng đã sử dụng sản phẩm này và hoàn toàn bị chinh phục. “Việc đầu tư vào giấc ngủ là sự đầu tư đúng đắn và khôn ngoan, để cơ thể được thả lỏng và tái tạo sức lao động sau một giấc ngủ sâu, trọn vẹn…” – Chủ tịch RitaVõ trải lòng.
Dòng nệm đặc biệt Simmons® Beautyrest® Lotus được sản xuất hoàn toàn tại Nhật Bản
Nhân dịp này, Simmons và RitaVõ đã cùng cho ra mắt dòng nệm đặc biệt Simmons Beautyrest® Lotus, lấy hoa sen – quốc hoa của Việt Nam làm nguồn cảm hứng cho bộ sưu tập ý nghĩa lần này. vẻ đẹp thuần khiết, thanh cao của hoa sen Việt Nam kết hợp với văn hóa và tinh thần làm việc của người Nhật được thể hiện một cách chân thực và sống động qua từng đường  nét thiết kế của sản phẩm.
Với tiềm năng của thị trường, kế hoạch phát triển bài bản và chất lượng sản phẩm, Simmons và RitaVõ tự tin hướng đến tương lai với các kế hoạch tăng trưởng mạnh mẽ hơn nữa.
———-
Dòng nệm Simmons® Beautyrest® Lotus sẽ được trưng bày và phân phối tại hệ thống RitaVõ Pro và các dòng nệm Simmons khác được trưng bày tại Rita Võ Depot trên cả nước.
Tham khảo thêm thông tin sản phẩm tại website: http://depot.ritavo.com/noi-that/nem

NGUỒN: ( RITAVÕ)

 

Leave a Reply