ƯỚC MƠ CỦA CỤ BÀ 77 TUỔI MÊ BÓNG ĐÁ ĐÃ THÀNH HIỆN THỰC TẠI SVĐ OLD TRAFFORD

Sáng ngày 10/05/2019, cụ bà Kim Lành 77 tuổi từng nổi tiếng trên mạng với tình yêu mãnh liệt dành cho bóng đá đã thực hiện được ước mơ lớn nhất trong đời là xem một trận cầu trực tiếp của Man United tại sân Old Trafford – Anh Quốc. 



Còn nhớ vào tháng 11/2018, Chủ tịch Công ty RitaVõ – Ông Võ Mậu Quốc Triển đã mời cụ bà Nguyễn Thị Kim Lành, 77 tuổi đến giao lưu và chia sẻ về tình yêu dành cho môn thể thao vua, đặc biệt là lòng hâm mộ mãnh liệt đến đội tuyển Manchester United trong sự kiện kỷ niệm 20 năm thành lập công ty (1998 – 2018) và kỷ niệm 12 năm thành lập và phát triển thương hiệu thiết bị  nhà tắm Kohler – đối tác chiến lược của RitaVõ tại Việt Nam. 

 
Chủ tịch RitaVõ tặng quà cho cụ Kim Lành tại sự kiện kỷ niệm 20 năm công ty

Vị chủ tịch đã vô cùng ấn tượng với sự hâm mộ và hiểu biết của cụ Lành dành cho bóng đá nói chung và CLB Manchester United nói riêng, vì thế Ông đã quyết định hiện thực hóa ước muốn của bà. Công ty RitaVõ sẽ đồng hành và tài trợ một chuyến đi đến Anh kéo dài trong 5 ngày và cặp vé xem đội bóng thần tượng Manchester United vào ngày 12/05/2019 tại sân Old Trafford. 
Sáng ngày 10/05/2019, đại diện Công ty RitaVõ đã có mặt tại sân bay quốc tế Đà Nẵng cùng các thành viên trong CLB Manchester United Supporters Club in Vietnam (MUSVN) – Hội cổ động viên Manchester United chính thức tại Việt Nam để tiễn cụ Lành lên đường sang Anh. Ngay trong sảnh chờ, có rất nhiều vị khách nhận ra cụ bà nổi tiếng và bày tỏ sự ngưỡng mộ, tự nhận cũng là một “fan” lớn của bà. 

 


Cụ Lành vui vẻ chụp ảnh cùng đại diện RitaVõ và FC MUSVN tại sân bay Đà Nẵng

Sau chuyến bay dài từ Việt Nam, cụ bà Kim Lành đã đặt chân đến sân vận động hoành tráng, được mệnh danh “Nhà hát của những giấc mơ” – Old Trafford. Sự hạnh phúc không thể giấu nổi trong ánh mắt ngời sáng và tinh thần cổ vũ hết mình của bà trên khán đài dành cho đội bóng Man United. 

 Cụ Kim Lành vui vẻ chụp ảnh trước sân vận động Old Trafford                   

Cụ Lành có lẽ là fan của CLB Manchester United lớn tuổi nhất của Việt Nam đã thật sự hòa mình vào không khí rực lửa và những phút giây thăng hoa cùng những cổ động viên trên khắp thế giới. 

Cụ bà Kim Lành hòa nhịp theo từng diễn biến của trận đấu

Những khoảnh khắc này chắc chắn là những kỷ niệm mà cụ Kim Lành không bao giờ quên, kiến thức sâu rộng và niềm tin yêu, chung thủy với bóng đá đã giúp cụ bà chạm được đến ước mơ ở độ tuổi không ai ngờ đến.

 

Cụ bà cùng người thân tham quan các địa điểm nổi tiếng tại Anh

 


Khoảnh khắc bà hào hứng mua quà kỷ niệm trong chuyến đi đặc biệt


Cụ bà xúc động đọc bức thư chúc mừng của chủ tịch công ty RitaVõ

Nhân câu chuyện này, Chủ tịch RitaVõ cũng muốn chia sẻ và truyền cảm hứng về những điều tích cực. RitaVõ mong rằng câu chuyện ý nghĩa của cụ bà Kim Lành sẽ khơi gợi lòng đam mê thể thao, yêu thích CLB Manchester United của công chúng.

RITAVÕ

 

Leave a Reply